TẬP HUẤN BÀI THỂ DỤC BUỔI SÁNG, BÀI THỂ DỤC GIỮA GIỜ CẤP TIỂU HỌC

Nhằm hướng dẫn triển khai tập luyện bài thể dục buổi sáng và bài thể dục giữa giờ dành cho học sinh tiểu học, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất và tạo thói quen luyện tập thể dục hàng ngày cho học sinh. Tạo không khí vui tươi, thoải mái để học tập, sinh hoạt ngoại khóa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Sáng ngày ngày 06/9/2024 tại trường Tiểu học Atiêng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang tổ chức tập huấn cho giáo viên dạy thể dục và tổng phụ trách đội các trường học có cấp Tiểu học trên địa bàn huyện. Dự khai mạc có Bà Bríu Thị Ni, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang và 20 giáo viên tham gia lớp tập huấn.

Bà Bríu Thị Ni, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang phát biểu khai mạc