Hội nghị giao ban Hiệu trưởng lần 1 năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 11/10/2024, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng năm học 2024 - 2025; tham dự Hội nghị có Trưởng phòng, Phó trưởng phòng GD&ĐT đồng chủ trì, chuyên viên, viên chức trưng tập phòng  GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường học thuộc UBND huyện Tây Giang. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương kết quả đạt được của toàn ngành trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới, Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 và phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030” trong ngành giáo dục; triển khai một số văn bản liên quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập…Đồng thời đề nghị các đơn vị trường học tiếp tục thực hiện tốt Chương trình công tác trọng tâm năm học 2023-2024 của ngành theo văn bản số 02/CTr-GD&ĐT ngày 31/10/2023 của Phòng GD&ĐT; Chương trình số 02/CTr-GD&ĐT ngày 10/9/2024 của Phòng GD&ĐT về Chương trình công tác triển khai thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2024-2025. Quán triệt chủ đề năm học 2024-2025, cụ thể là: Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”.

Bà Bríu Thị Ni, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến

Nguồn: Phòng GD&ĐT.