Huyện Tây Giang trao Quyết định điều động, bổ nhiệm VCQL trường học

Sáng ngày 15/8/2024, Ông Mạc Như Phương, TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã chủ trì công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý các trường học. Cùng dự có Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đại biểu dự công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm VCQL trường học

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ông Nguyễn Quốc Kỳ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hồ Thị Tâm, Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Tây Giang; điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Triều, Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Tây Giang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm VCQL trường học

Lãnh đạo huyện và phòng GD&ĐT trao Quyết định

Ông Mạc Như Phương, TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ông Mạc Như Phương, TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chúc mừng các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm; đồng thời tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, các thầy cô sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp cho ngành giáo dục huyện nhà, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Hồ Thị Tâm, Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Tây Giang, biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện viên chức quản lý phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Hồ Thị Tâm, Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Tây Giang gửi lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ tại đơn vị mới và hứa sẽ hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện, phòng GD&ĐT huyện cùng VCQL các trường học chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: PGD TG