Tưng bừng Khai giảng năm học mới trên miền biên Tây Giang
 Hơn 5 nghìn học sinh trên địa bàn huyện Tây giang cùng hòa chung không khí rộn ràng với Lễ khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5 tháng 9, đồng loạt 23 trường học trên địa bàn huyện Tây Giang tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Sau kết quả rực rỡ của năm học 2023-2024, Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hi vọng của tập thể Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn huyện. Năm học 2024-2025 có ý nghĩa quan trọng đặc biệt trong lộ trình đổi mới giáo dục phổ thông, với chủ đề năm học được ngành giáo dục xác định là: "Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương".

Trong không khí trang nghiêm, rực rỡ cờ hoa, với những bộ quần áo mới, niềm vui trên những khuôn mặt trẻ thơ, niềm tự hào của những bậc phụ huynh học sinh, sự có mặt của lãnh đạo, chính quyền địa phương đã thể hiện sự quan tâm, động viên các giáo viên và học sinh khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thi đua "Dạy tốt - Học tốt" ngay từ những buổi học đầu tiên; phấn đấu 100% học sinh đạt học lực khá, giỏi, hạnh kiểm tốt.

Lễ khai giảng trang trọng, gọn nhẹ, với mục tiêu học sinh là trung tâm, chú trọng việc tổ chức đón học sinh đầu cấp, đảm bảo thực sự trở thành ngày hội khai trường của học sinh.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 trên địa bàn huyện Tây Giang.